Shink.vn – Kiếm tiền qua link rút gọn vừa quay tay vừa hái ra tiền

Shink là gì? Là cái trang mà cho rút gọn link đó. Kiếm tiền qua Shink là kiếm tiền thông qua các link rút gọn của chính chúng ta. Vậy à? Thế được nhiều không? Đương nhiên là nhiều vãi ra ấy chứ. Ông nào chăm chỉ ngày cày kéo cũng được cả 30 – 40$ ấy chứ, trên lý thuyết là vậy 😀 Còn thực tế thì tôi không biết. Tôi không chơi trò này nên chỉ trực chờ link từ các ông rồi quay tay cho có phong trào thôi. 😀

Rate mà Shink trả cho khu vực Việt Nam

Shink cho rate Việt Nam 1,5$ / 1000 view. Một con số phải nói là cao lêu nghêu. GA click Việt cũng chỉ giao động từ 0,01 – 0,1 / click là căng. View thì ~ 0.1 – 0.12 / 1000 view là căng (mình thường thấy vậy, còn người khác có thể cao hơn chất hơn hay không mình không biết) 🙂
Với một con số 1,5$/1000 view thì khủng quá còn gì. Làm phép tính đơn giản: Ngày chỉ cần kiếm được 10.000 view => 15$, 100.000 => 150$. Kinh quá đi mất. Với các ông có nguồn traffic khủng thì khéo ngày kéo được cả trăm triệu view chứ ít ỏi gì đâu 😀

Nhưng tất cả chỉ là lý thuyết (trò này mình không chơi nên không có ví dụ cụ thể để show đâu). Giờ bàn tới cách nhiều thánh hiện tại đang làm, và thấy làm nhộn nhạo cả năm qua.

  1. Chuẩn bị
  • Lập ngay cho tôi 30 – 100 cái nick facebook ảo, kết bạn tòe loe đi. Tham gia vào n group lăng nhăng: Chuối 18+, Swim, Hentai, săn link jav..v.v…. Mấy cái group này có các thánh suốt ngày chỉ ăn với chờ quay tay thôi, săn link quay tay, link biến, link hot, link các em lộ n thứ hàng..v.v..
  • Lập ngay 1 tài khoản Shink.vn đê, kích hoạt các kiểu, liên kết Paypal các kiểu cho tôi.

kiếm tiền bằng shink rút gọn link

2. Chiến shink như thế nào?

  • Lên mấy trang phim con heo, săn luôn mấy link hot hot theo ngày kiểu đánh ghen, lộ clip nhảy cảm, giết, cướp, hiếp…v.v… lấy ngay link. Sau đó ném link lên Shink, rút gọn lại phi lên google sheet hay gì đó cho dễ quản lý link dễ check choác xem nó có chết hay còn sống nhăn răng sau khoảng thứ n ngày nào đó.
  • Dùng nick facebook ảo phi ngay link vào mấy cái group có các thánh trực chờ quay tay ở phía trên đã tham gia kia kìa và giới thiệu luôn vài dòng về phim phỏm cho nó nóng hổi, ngày share tầm trăm link đặc sắc xem nào, có mà các ông quay tay đến rụng tờ rim không. Và tiếp theo là ngồi vắt chân lên bàn, đợi tiền từ từ chảy về túi… Đấy ngon ăn chưa?
  • Đầu tư thêm con sock IP về mà tự cheat, nghe nói thằng này nó có cho tự bóp dái (một IP view bao lần cũng tính) cũng được tiền, thế nên cứ quất đi sợ gì nó. Nó bùng thì trắng máng chứ có gì đâu 😀

3. Chết thì làm lại bước 2

  • Bọn nó report chết acc facebook: Lập cái mới chơi tiếp chứ sợ đếch gì.
  • Canh đi, xem link chết hết chưa thì lại share lại thôi chứ có gì đâu. Hoặc bị Shink nó block link thì lại share lại link khác thôi.

4. Hốt bạc hoặc trắng tay

Nếu bạn được pay, thì xin chúc mừng. Còn nếu mãi chả thấy được thì cũng xin chia buồn scam mi..a nó rồi. Thực tế thế nào thì các cụ chơi rồi mới biết, em là em không chơi trò này nên em không biết rõ hàng tháng ngày nào trả, và ngưỡng bao nhiêu thì nó trả đâu.

Tóm lại là chém linh tinh vậy thôi, chúc hốt tiền. Nhớ chọn link thì hay một chút để anh em có cái mà quay!

Leave a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*